BẠCH DƯƠNG KỲ - Bạch Dương Tu SĩBạch Dương Kỳ 2002

Ấn chứng từ vụ nổ khí đốt tại cao hùng

Tác giả liangfulai on 2023-05-06 22:45:43
/Ấn chứng từ vụ nổ khí đốt tại cao hùng

Liên quan đến vụ nổ khí đốt ngày 1/8/2014.


 


 

Âm hồn của cô trợ giảng môn Taekwondo theo vị đạo thân của Phật Đường Từ Pháp trở về đến phật đường Từ Pháp thuộc thành phố Cao Hùng. Bởi vì trên thân của người cầu đạo có phật quang, linh hồn cô cảm thấy rất ấm áp, thế nhưng âm hồn chẳng cách nào tiến vào phật đường, chỉ có thể mượn miệng của một vị giảng sư để truyền thuật lại.  Âm Hồn khẩn cầu Điểm Truyền Sư và các vị đạo thân, kì vọng họ có thể giúp đỡ đi độ hóa mẹ của cô và cả nhà đến cầu đạo. Kết quả là cả nhà của âm hồn vào buổi chiều ngày 3 tháng 8 đã đến vào lúc mở pháp hội tại Sùng Nghĩa đại lầu thuộc Cao Hùng và cầu đạo ở gian thờ Tổ Sư, công đức lại đem hồi hướng cho âm hồn này.

 

Mọi người nhất định cảm thấy rất kì lạ, vì sao chỉ có âm hồn này có được nhân duyên này ?

 

Vào cái đêm xảy ra vụ nổ khí gas tối hôm đó, vị trợ giảng này đã cùng với chị của một vị đạo thân khôn đạo thuộc phật đường Từ Pháp lái xe máy chở hai tại hiện trường, vụ nổ lần thứ nhất thì tránh thoát được, lăn bánh đến đường Tam Đa thì chẳng còn may mắn như thế nữa rồi. Chị của vị đạo thân này không chết, được gửi đến phòng săn sóc đặc biệt của bệnh viện cấp cứu, còn vị trợ giảng môn  Taekwondo này thì tử vong tại chỗ.

 

Nhận được  thông tin, Điểm Truyền Sư và những đạo thân của phật đường Từ Pháp vội vàng đến bệnh viện để thăm người chị của vị đạo thân nọ, và đến quan tâm mẹ và người nhà của vị trợ giảng. Bởi vì cô trợ giảng lúc còn tại thế rất hiếu thảo với cha mẹ, cho nên Tiên Phật cho cô theo phật quang về đến phật đường Từ Pháp, đúng vào lúc tại tầng hầm của phật đường Từ Pháp đang mở hội nghị ứng biến khẩn cấp, âm hồn nhân cơ hội đến hiển hóa – âm hồn nói rằng : “ nơi đó vừa đen vừa tăm tối vừa lạnh, oán khí rất nhiều, các vị có thể cầu đạo thật sự là rất thù thắng, mở pháp hội là phật bàn chú sách, một lần một đời nhất định phải hoàn thành, hy vọng các vị nhanh chóng đi độ hóa toàn bộ người nhà của tôi đến cầu đạo ”.

 

Cô ruột của vị đạo thân khôn đạo này là Điểm Truyền Sư, trong nhà có an tọa phật đường họ Lâm, còn vị đạo thân khôn đạo này những năm gần đây rất dụng tâm nỗ lực ở phật đường, ở giới thanh thiếu niên, giới đọc kinh bỏ ra nhiều công sức, và cũng đến Campuchia khai hoang xiển đạo, cũng sắp được đề bạt làm giảng sư. Trong nhà có người thân phát tâm đang tu bàn đạo nên ơn trên đã phù hộ cho chị của vị đạo thân này tránh qua được một kiếp.

 

 

 

Cảm tạ thiên ân sư đức, cầu đạo, mở pháp hội, tu đạo, bàn đạo là thù thắng biết bao, lại một lần nữa đã ấn chứng rồi. Việc tu bàn đạo bỏ ra công sức tâm huyết quả thật là phải kịp thời, đạo tâm phải vững chắc, hành đạo phải thực hành thực tế. Khẩn thỉnh mọi người hãy sắp xếp tốt thời gian tu bàn đạo của bản thân mình, trọng thánh khinh phàm, tu đạo có thành là bản thân, càng có thể có cơ duyên và công đức hồi hướng để phù hộ cho người nhà.

Số lượt xem : 481