BẠCH DƯƠNG KỲ - Bạch Dương Tu SĩBạch Dương Kỳ 2002

Nhân Quả Lừa Đảo Tại Campuchia

Tác giả liangfulai on 2022-08-22 13:09:58
/Nhân Quả Lừa Đảo Tại Campuchia

Tế Công Hoạt Phật khai thị về án mạng thê thảm vô nhân đạo tại Campuchia do những kẻ lừa đảo buôn người gây ra.


 

Xã hội lòng người ngày càng hoại

Thời kì càng tiến càng đau lòng

Thần, người phẫn nộ ngàn năm nghiệp

Kì chót Bạch Dương đòi đến cùng.

Đạo đức tiêu vong vì tiền bạc

Lương tâm táng tận thân thể tàn

Làm trái thiên luật cực nghiêm trọng

A Tỳ Địa Ngục sẵn có phần.

Đến thời nói trước rồi sau ứng

Tai kiếp dồn dập chẳng nghỉ ngưng

Tu đạo vốn là tâm phải tỏ

Nghiệp lực đòi nợ tâm chẳng động.

 

 

Các đệ tử Bạch Dương thỉnh thị thầy Tế Công Hoạt Phật từ bi, cớ sao hiện nay tại đài loan rất nhiều các chúng sinh vô minh giống như là đã trúng phải Ma Chú vậy, nghe lời của bọn lừa đảo đến Campuchia để rồi bị đem bán, thậm chí mất đi các bộ phận cơ thể, sinh mệnh. Những kẻ vô tri này rốt cuộc là lũy kiếp có liên quan nhân quả gì với các bọn lừa đảo ấy vậy ?

 

Thầy Tế Công từ bi nói rằng, các món nợ nghiệp của sáu vạn năm hết sức căng thẳng, chạm vào là nổ ngay, cảnh tượng tai kiếp cương phong ( gió mạnh dữ cực cao trên bầu trời ) càng lúc càng đến gần, khiến cho lòng người nơi cõi nhân gian yên tịnh bỗng trở nên hoang mang lo sợ. Đồ nhi nếu như chẳng minh mẫn sáng suốt thì e là cũng khó mà tránh khỏi nghiệp lực hiện tiền. Con người giống như loài động vật bị đưa tới chuồng lợn chờ đợi sự kết thúc của sinh mệnh, mặc cho người ta xâu xé. Rất nhiều những cảnh tượng bi thảm mà đồ nhi muốn hỏi, nếu bảo rằng chúng sinh mê muội thì cũng không phải là quá đáng, các đồ nhi tu bàn đạo liệu có thật sự rõ lý ? vậy thì phải tự hỏi lương tâm bản thân, có thật sự rõ lý rồi chưa ? Hiện tượng xã hội nhân gian tàn khốc bất kham, đấy chỉ là một phần nhỏ của nghiệp lực đòi báo. Thân thể của con người bị xâu xé, tâm linh tổn thương chẳng cách nào lắng xuống, rơi vào địa ngục trần gian. Con người liệu có nghĩ đến rằng nhân gian đại khai sát giới, các loài động vật bị người ta giết nấu ăn, để làm thỏa mãn dục vọng của bụng miệng thì ai lại có thể thương xót thay cho chúng, cứu chúng đây ? Đấy chẳng phải là sự phản công của nghiệp lực đấy sao ? Ngươi giết ta, oán khí của ta xông thiên, tập hợp các oán niệm ngàn năm đến kiếp này đòi báo, đổi lại là sự tan vỡ của gia đình bi thảm, song thân đau lòng !

 

Thầy nói hạo kiếp to lớn của nhân gian lần này, nhân duyên của con người, mỗi mỗi chạy tới nơi này nơi nọ, chẳng quen biết nhau, cớ sao lại tề tựu cùng một nơi, đến một quốc gia, gặp phải nạn hành hình như thế ? Lũy kiếp đến nay, những chúng sinh bị bức hại này chẳng phải đều là do sát nghiệp của lũy kiếp ngàn năm, đều là hành nghề giết mổ tại nhân gian đó sao ? Bất kể là giết bò, giết heo, giết cá, đều là tập hợp vào kiếp này phải hoàn trả hết nợ đấy. Đồ nhi hãy nghĩ xem, đồ nhi hiện đang làm nghề giết mổ, đang giết mổ một con cá. Có biết bao người khuyên bảo hãy buông xuống con dao đồ tể, chớ có sát hại nữa, đồ nhi có nghe lọt tai không ? Tôi phải sinh hoạt, tôi phải chăm lo cho vợ con, tôi muốn có cuộc sống sung sướng, tôi không thể từ bỏ nghề giết mổ này đâu ! Lại hãy nghĩ xem, những người mà bị lừa tới, chẳng phải đều là nghe những lời đường mật, có thể một bước lên trời, kiếm được càng nhiều tiền hơn, hưởng thụ sự an nhàn cuối đời đó sao ? Có khuyên bảo thế nào cũng nghe không lọt tai, một sát niệm sẽ kích động ân oán ngàn vạn năm, chỉ là cơ duyên chưa tới mà thôi. Sự đòi báo của nhân gian hiện tại chẳng qua chỉ là sự mới bắt đầu mà thôi, đồ nhi phải cẩn thận đấy.

 

Điều kiện quan trọng thứ nhất của tu bàn đạo chính là phải đoạn dứt khẩu dục, chớ có lại sát sinh. Những chúng sinh bị đưa tới nước Đông Nam Á kéo bè kéo cánh kết bọn để cùng nhau kiếm khoản tiền to lớn, những người bị kêu gọi đi đều là những con cái, song thân, vợ chồng mà đương thời chủ đạo nghiệp sát, một người hành nghề sát nghiệp nuôi sống cả gia đình, nhận tiền tài từ máu thịt, cả đời tăng trưởng nhờ nghề ấy, thảy đều phải chịu cộng nghiệp liên lụy đấy ! Đồ nhi không nhìn thấy nhân quả không sao cả, thế nhưng nếu đã cầu đạo rồi, tu bàn thì phải từ trong đạo lý mà càng rõ ràng sự tuần hoàn nhân quả chẳng sai tí nào. Thời kì hiện tại hãy hành công liễu nguyện thật nhiều, hoàn trả nhanh chóng các món nợ lũy kiếp. Miệng nói lời tốt cũng có thể cứu một mạng người. Hành công lập đức cũng có thể ảnh hưởng đến tuệ mệnh của người khác. Hãy tin tưởng nhân quả đời đời chẳng ngưng, vậy thì mới là đồ nhi tốt của Tế Công. Chớ có mà đi nghĩ lòng người cớ sao lại như thế, mổ bụng lấy nội tạng, lẽ nào không cảm thấy tàn nhẫn hay sao ? Thầy cho đồ nhi một ấn chứng, đồ nhi hãy đến chợ nhìn xem các quầy sát nghiệp, hỏi các chủ quầy hàng thịt xem khi các ông ấy giết mổ những con động vật ấy, cắt bụng mổ ruột, lẽ nào không kiêng kị sợ hãi hay sao ? Đồ nhi ơi, câu trả lời đều ở trong tâm của các con. “Sợ hãi gì chứ ? sát nghiệp gì chứ ? Chúng nó chỉ là động vật cho con người ăn mà thôi ? Sợ gì chứ ?Vậy thì đồ nhi bèn sẽ có thể hiểu cái tâm thái của những người mà các con gọi là bọn lừa đảo là như thế nào rồi đấy, lui.

 

 

 

Số lượt xem : 1496