BẠCH DƯƠNG KỲ - Bạch Dương Tu SĩBạch Dương Kỳ 2002

Cảm Ân Cha Mẹ

Tác giả liangfulai on 2022-08-14 20:26:35
/Cảm Ân Cha Mẹ

Cảm ơn mẹ đã chín tháng mười ngày, cưu mang con chịu đựng nặng nhọc. 
Cảm ơn mẹ đã gắng chịu đau đớn vô cùng, liều cả mạng sống để con được bình an chào đời. 


Cảm ơn mẹ đã vì dưỡng dục con, chuẩn bị cho con hành trang vào đời hướng đến thành công, ấm no hạnh phúc, an vui mà đã vất vả ngày đêm nhọc nhằn bao tâm sức.

Cảm ơn mẹ đã vì con mà cả ngày luôn ướt đẫm mồ hôi, từ việc đi chợ, nấu ăn, thay con giặt giũ hong phơi quần áo dơ, rửa chén bát, cho đến lo lắng chăm cho con từng chút một.

Cảm ơn ba đã dãi nắng dầm mưa đưa đón con đi học mỗi ngày, dạy bảo cho con từng chút một về lễ tiết đạo làm người, gánh vác lên trọng trách gia đình, sớm tối bôn ba ngược xuôi mưu sinh vì con để con được lớn lên trong sự no ấm an vui, để con có thêm nhiều điều kiện học tập trau dồi phong phú thêm tri thức làm hành trang cho sự thành đạt trong tương lai.

Cảm ơn ba đã luôn nghiêm khắc dạy bảo, chỉ vì mong con được nên người và thành đạt trên con đường đời lẫn đạo.

Cảm ơn mẹ đã cho con sinh mệnh quý báu, cho con đến với thế giới xinh đẹp này, cho con thân thể khỏe mạnh để mượn giả tu chơn, tâm linh thăng tiến.

Cảm ơn ba mẹ đã cho con tình yêu thương ấm áp chân thật, sự quan tâm và hy sinh vô điều kiện mà không ai khác có thể thay thế sánh bằng.

Cảm ơn ba mẹ đã luôn thấu hiểu, cảm thông và an ủi, động viên, khích lệ, cho con thêm dũng khí đối trước mỗi khó khăn, chướng ngại thử thách trên con đường đời đầy gian nan.

Cảm ơn ba mẹ đã ủng hộ và trợ giúp con đi trên con đường đời lẫn đạo.

 

Số lượt xem : 583