BẠCH DƯƠNG KỲ - Bạch Dương Tu SĩBạch Dương Kỳ 2002

Quỷ Tinh Khí Hấp Tinh Khí Của Bạn, Mãi Cho Đến Khi Bạn Chết Mới Thôi

Tác giả liangfulai on 2023-02-24 16:47:43
/Quỷ Tinh Khí Hấp Tinh Khí Của Bạn,  Mãi Cho Đến Khi Bạn Chết Mới Thôi

Loại quỷ này, cứ cách vài ngày thì phải hút uống tinh của con người một lần, chúng nó thường hay theo sát những người có thói quen “ quay tay ” , cứ cách vài ngày thì hút uống tinh của họ một lần. Nếu như người này muốn giới trừ thói quen quay tay, thì bọn chúng bèn sẽ bày đủ mọi cách để phá hoại.


 

Trong “ Kinh Lăng Nghiêm ”có nói đến “ quỷ tinh khí ”. Quỷ này thường sống ở đâu vậy ? Ở nơi tư duy của mình, quỷ này ở trong cái gọi là “ ngôi nhà tà dâm ” thế gian. Sao gọi là “ nhà tà dâm ” vậy ? Tức là “ Thận Thất ”của con người. Thận thất của kẻ tà dâm chính là nơi cư ngụ của “ quỷ ăn nuốt tinh khí ”; kẻ tà dâm do dâm niệm mà có quỷ gần thân. Khi khởi lên dâm niệm thì tinh khí nơi Thận Thất sẽ tiết ra bên ngoài, quỷ bèn được dịp mà vui sống trong Thận Thất này.

 

Quỷ này lúc bình thường thì thích ngủ; người tà dâm chỉ cần khởi lên một tí ti tâm niệm đối với sắc đẹp thế gian thì nó bèn lập tức háo hức hưng phấn, lấy ra “ dao nĩa ” trên thân, đồng thời há to miệng của nó ra, chỉ đợi ăn uống thôi ! Nếu như tinh khí của một người uống cạn sạch hết, mạng người trở về cõi âm, quỷ ăn tinh khí bèn lại tìm kiếm ngôi nhà mới khác của nó !

 

Những người bị quỷ ăn tinh khí phần lớn là những người dễ tà dâm, thủ dâm, mộng tinh, thì sẽ cảm triệu quỷ ăn tinh khí. Loại người này sẽ có khả năng sa vào trở thành con rối của quỷ ăn tinh khí, bị nó bố trí giật dây. Quỷ ăn nuốt tinh khí rất thích những người tà dâm, tư tưởng bất chánh; nó gá vào những người này, thôn tính nuốt lấy tinh khí của họ để sinh tồn. Nó có thể dẫn dắt tư tưởng của loại người này đi hướng đến tà dâm. Mấy ngày chẳng có hút nạp tinh khí thì nó bèn sẽ ỉu xìu như sắp chết vậy.

 

Nếu như bạn chiến thắng nó vài lần thì nó sẽ rời khỏi bạn, thế nhưng khi bạn lại tà dâm lần nữa thì lại có một số quỷ nuốt tinh khí đến gá mình. Bạn ban ngày giữ nguyên được, nó biết bạn định lực vốn dĩ chẳng đủ, chỉ là miễn cưỡng làm được, vậy nên sẽ ở trong đêm dùng “ mộng xuân ” để lôi kéo quyến rũ bạn, để lúc bạn chẳng có sự chuẩn bị thì thua mất. Trong Kinh Phật nói : “ nếu như con người đều giữ ngũ gới thập thiện, thì loại quỷ này bèn sẽ chết đói, thì sẽ không phải là uy hiếp gá thân người nữa, mà là đến cầu người có tu hành có đạo đức cho nó một chút khí huyết để cứu mạng rồi. ”

 

 

Các thức mà quỷ ăn nuốt tinh khí dụ người quay tay

 

 

  1. Chúng nó sẽ thông qua pháp lực của quỷ để mê hoặc tư tưởng của con người, khiến cho họ nhịn chịu không nổi mà đi nghĩ những cảnh tưởng những điều không tốt, người mà ý chí yếu đuối thì sẽ nhẫn chịu không nổi mà đi quay tay rồi, như vậy thì bọn chúng lại có bữa ăn rồi.

 

  1. Thế nhưng người mà có sức ý chí mạnh, chiêu thứ nhất vô dụng thì dùng loại cách thứ hai, đó là hóa làm người đẹp trong giấc mộng đến quyến rũ lôi kéo khiến cho người mộng tinh; người sức ý chí mạnh mà ở trong mộng thì sức ý chí cũng trở nên yếu đuối rồi, chiêu này thì hiệu quả rất tốt.

 

  1. Nếu như chiêu thứ hai dùng rồi vẫn không có hiệu lực thì chúng sẽ dùng đến loại cách thứ ba, làm tiêu mòn ý chí của con người. Chẳng hạn như bạn có một số chuyện không được như ý, chúng bèn sẽ dùng gió lốc châm mồi, khiến cho bạn càng thêm thất lạc, sa sút tinh thần, đồng thời khiến cho não của bạn không ngớt nghĩ đến những cảnh tượng không tốt, để chuyển đời áp lực. Khi tâm trạng của bạn sa sút, lại không ngớt suy nghĩ trong đầu những cảnh tượng của việc quan hệ nam nữ, vây thì bạn bèn sẽ nhịn chịu không nổi mà quay tay rồi; quỷ ăn nuốt tinh khí rất là xảo quyệt. Nếu như bạn trời sinh là một người ý chí kiên cường, tràn đầy chánh khí, vả lại lại là phái lạc quan tích cực, vậy thì chúng bèn không làm gì bạn được, chỉ có thể ngoan ngoãn mà rời khỏi.

 

 

Làm Thế Nào đoạn trừ chúng ?

 

 

Hãy niệm thật nhiều danh hiệu ngài Quán Thế Âm Bồ Tát !

Phẩm Phổ Môn Quán Thế Âm Bồ Tát : “ nếu có chúng sinh nhiều dâm dục, hãy thường cung kính niệm Quán Thế Âm Bồ Tát thì bèn được ly dục. Nếu sân giận nhiều thì hãy thường cung kính niệm Quán Thế Âm Bồ Tát thì bèn được rời sân giận. Nếu ngu si nhiều thì thường cung kính niệm Quán Thế Âm Bồ Tát thì bèn được lìa si.

 

 

Ác Quỷ Hoạt Động Như Thế Nào?

 

 


Sau đây là lời chia sẻ của một vị đệ tử Phật, ông giữ giới nghiêm minh, đã khai mở thiên nhãn và có khả năng giao cảm với chư thần, mỗi câu kể đều là lời chân thực, bất vọng ngữ. Mong người hữu duyên xem xong, có thể bỏ xấu huân tốt, nỗ lực điều tâm, rộng tuyên dương để cảnh tỉnh người, thì công đức vô lượng:


“Hôm qua là ngày vía Bồ tát Đại Thế Chí, tối đến, tôi tĩnh tọa như thường lệ, thì bỗng thấy một vị thần đến gần mình, bảo:


Tôi là Thiên tướng phụ trách việc cai quản chúng sinh cõi quỷ trong nhân gian, song thường chứng kiến cảnh các nam nhân đa dục bị chúng quỷ mê hoặc. Có lúc tôi nhìn thấy ở những nơi ăn chơi rực rỡ ánh đèn màu có rất nhiều cặp trai gái đang ngồi bên nhau, cùng uống rượu vui đùa.

 

Dù tôi thấy rõ những người này đều bị các tiểu quỷ mặt xanh, nanh trắng… cưỡi gáy, kẹp cổ, nhưng tại sao bọn họ lại không có cảm giác chi cả?


Có lúc tôi nhìn thấy một nam nhân lẽo đẽo theo sau một cô gái vừa mới quen, trong não anh chứa đầy tư tưởng dâm dục khoái chí, tôi thấy anh này hết sức ngu, vì anh chẳng biết mỹ nữ đi bên cạnh mình đã bị quỷ điều khiển, dẫn dắt anh sa vào đọa lạc. Ngay lúc bọn họ đồng sàng, ân ái thì đám quỷ con, quỷ cháu của nữ quỷ này túc trực cạnh bên, nhìn họ thèm thuồng chờ đến giây phút được hút tinh huyết họ. Nguy hơn nữa là chúng có thể ăn nguyên thần máu thịt của nam nhân. Nhưng nam nhân kia không hề hay biết, vì đang chìm đắm trong dục vọng đê mê. Tôi nhìn thấy các nam nhân này, tinh khí không ngừng lưu thất, thân càng lúc càng suy, nhưng họ vẫn không chút hối cải, cuối cùng thành ra: Bị chết trong tà dâm, ái dục!


Thiên tướng nói đến đây thì mặt buồn xo, ông cúi đầu thở dài, lộ vẻ rất xót xa.


Tôi hỏi:


Chúng quỷ ngông cuồng như thế, vì sao các ông ở trên trời chẳng quản họ?


Ông nói:


Chẳng phải là không quản, mà vì chúng tôi chỉ có quyền trị tội những chúng quỷ đi khắp nơi hại người bừa bãi, còn nếu ai nuôi dưỡng tâm dâm, ý tà thì chính là họ đã tự nguyện đi theo chúng, tức là đang kêu mời, vẫy gọi chúng tới. Vì vậy mà cho dù rất muốn, chúng tôi cũng không thể cứu họ!

 


Đa số bọn họ thuộc hạng khôn ngoan thông minh, theo thế tục, tự cho mình là thành phần trí thức, có học vấn uyên bác, chỉ tin khoa học, chẳng tin có quỷ thần hay nhân quả luân hồi chi. Nhưng đáng tiếc là họ sống quá phóng túng buông thả: Dâm tâm, tà dục quá lớn, chẳng chịu nghe lời ai khuyên, xem như tự đâm đầu vào chỗ chết.


Bọn họ không hề biết chính lòng tà dục mạnh mẽ của mình sẽ chiêu vời loài quỷ hấp tinh tìm đến, phục sẵn phía sau, đợi lúc các đôi nam nữ không phải vợ chồng này chìm trong cuộc truy hoan, thì bọn chúng tha hồ hút tinh huyết, thần khí… làm cho các nam nhân có cảm giác chóng mặt váng đầu, thần trí giống như uống nhầm thuốc mê nên chẳng còn tỉnh táo, suốt đêm lao vào hành lạc không nghỉ, khiến quỷ cháu, quỷ con… được chiêu đãi no nê.

 


Sáng ra khi họ tỉnh dậy, cảm thấy mình rất yếu sức, bèn đi về nhà nghỉ ngơi, nhưng vừa mới nằm xuống thì bỗng nghe tim nói đau, một khi hai mắt vừa nhắm lại nếu phúc, lộc... đương sự đã cạn hết thì lập tức họ sẽ biến thành cái xác không hồn. Theo Y học chẩn đoán thì họ bị: “Đau tim và đột tử bất ngờ”.


BÁO ỨNG HIỆN ĐỜI TẬP 6 - GIAI NHÂN ÁO PHƯỢNG.
Ni sư HẠNH ĐOAN sưu tầm và biên dịch.

Số lượt xem : 2284