BẠCH DƯƠNG KỲ - Bạch Dương Tu SĩBạch Dương Kỳ 2002

Giới Dâm ( Luận về Thủ Dâm )

Tác giả liangfulai on 2023-05-26 16:33:26
/Giới Dâm  ( Luận về Thủ Dâm )

Thế Tôn Thích Ca Mâu Ni Phật lúc tại thế đã từng nhiều lần ân cần khẩn thiết dạy bảo các đệ tử nhất định phải cắt đứt dâm dục, bao gồm cả chánh dâm !


Chánh dâm chẳng đoạn dứt, tuyệt đối chẳng thể thành Phật, chỉ có luân chuyển ở trong sáu nẻo; tà dâm thì càng phải trường kiếp chịu khổ ở trong đại địa ngục ! Cho dù hiện nay là mạt pháp, Phật Bồ Tát vẫn ở trong thiền định hoặc trong mộng nhiều lần khải thị cho các đệ tử hữu duyên, dẫn đạo họ lìa xa sự dâm hại. Chánh dâm phải mau mau chặt đứt, tà dâm thì càng chẳng có chỗ để nhân nhượng thoả hiệp vô nguyên tắc, phải lập tức đoạn trừ, chẳng chút chậm trễ đấy !

 

Khi cái tâm dâm dục của một người khởi lên, ý niệm của anh ta bèn sẽ cảm chiêu ( vời đến ) rất nhiều đồng loại, chính là những tinh linh quỷ quái có cùng suy nghĩ với chủ nhân có tâm dâm dục, thông thường thì vời đến nhiều nhất là những con hồ ly tu đạo sai lệchcao thêm một tí nữa thì là các Ma Dâm. Đủ thứ các loại, muôn màu muôn vẻ, đấy đều là nghiệp lực cảm chiêu mà đến.

 

 

 

 

Những con hồ ly tu lệch lạc này vì để tăng nhanh sự tu hành, càng nhẹ nhàng thanh thản thoải mái một chút nên bọn họ thường hay lệch lạc lìa khỏi chánh đạo, chẳng phải tu thiện tu đức, mà là dựa vào việc hút ăn tinh khí thần của con người để tu luyện. Khi cái tâm dâm dục của con người nặng thì sẽ phát ra thông điệp của sóng điện giống như nhauBọn chúng khi tiếp nhận được thông điệp này thì bèn sẽ đến, thông thường thì đồng thời sẽ hai, ba con bám theo một người, mỗi tối sẽ luân phiên nhau ngủ chung với người này, dựa vào việc hút ăn tinh khí thần để tu luyện. Người mà bị bọn chúng đeo bám thường sẽ khởi lên một số tà niệm mà chẳng tự biết, thậm chí là nhìn thấy tướng của Chư Phật đều vẫn cứ khởi tâm dâm dục, thường hay mơ mộng dâm dục vào ban đêm, hoặc là thủ dâm trong mộng mà chẳng tự biết, di tinh … còn ban ngày thì phần lớn tinh thần đều cực tệ, dễ ngủ gật, uể oải, chán nản, thân tâm mỏi mệt, khẩu khí nặng …

 

Nếu như có những đặc trưng như trên thì phải chú ý rồi, bên cạnh bạn đã xuất hiện hình bóng của bọn chúng, thời gian bị bọn chúng đeo bám hễ lâu ngày rồi, e là sẽ phải vào viện đấyPhương pháp giải quyết là lập tức sám hối cái tâm dâm dục trước kia, tất cả những tạp chí, điện ảnh sắc dục … trước kia mình đã từng xem qua thảy đều phải sám hối, phải hạ quyết tâm đoạn tà dâm. Chỉ có bản thân có cái nguyện lực này thì mới có thể giải quyết triệt để vấn đề này.

 

Hiện nay thời mạt pháp có rất nhiều các tín đồ Phật giáo đặc biệt sau khi lưu luyến lướt những trang web đen sắc dục, hoặc có khi sau khi chơi Game thì bèn thủ dâm tự làm tổn thương bản thân ở trong nhà vệ sinh hoặc trong phòng ngủ ! Bên mình thì là một đống những oán linh, Ma, quỷ và La Sát hút tinh vui như mở cờ, còn những vị Thần vốn có của Tam Quy Ngũ Giới  thì xa lìa, đứng ở trên đám mây trên nóc nhà thở dài ! Rất nhiều các tín đồ phật giáo ý chí không kiên định, đã lập quyết tâm đoạn trừ tà dâm rồi, thế nhưng sau đó lại một lần lại một lần tái phạm trở lại, điều này khiến cho Chư Phật Bồ Tát cảm thấy đau xót vô cùng.

 

 

 

 

Có rất nhiều Giới Hữu trước khi phá giới thì não bộ đều một mảng trống rỗng, đợi sau khí phá giới rồi thì mới phản ứng lại, ôi trời ! mình đã làm cái gì vậy ! Đương nhiên đấy không phải là cái mà bạn làm, mà là Quỷ hút tinh đã khống chế bạn, vì để hút ăn tinh khí của bạn nên chúng mới bất kể sự sống chết của bạn ! Sau khi phá giới tỉnh lại rồi thì phát lời thề không tái phạm, thế nhưng Quỷ hút tinh đói rồi thì vẫn sẽ đến tìm bạn đấy !

 

Muốn sửa bỏ cái thói quen xấu của việc thủ dâm này thật không dễ dàng gì ! Có người vì đã “ trước nhiễm ” cái cảm giác khiến anh ta hưng phấn ấy rồi, thật ra loại cảm giác ấy là giả tướng ! Đằng sau của sự hưng phấn ấy chính là sự tự làm tổn thương bản thân đấy ! Đấy là trò bịp bợm ma mãnh cũ của Ma Vương, ở trong khoảng không gian này có rất nhiều những con quỷ hút tinh. Bọn chúng mỗi thời mỗi khắc đều canh giữ ở bên mình của những người yêu thích thủ dâm, chờ đợi thời cơ. Những tinh dịch để lại sau mỗi lần hưng phấn của người thủ dâm, đấy chính là “ thức ăn ” quý báu nhất của Quỷ hút tinh. Bọn quỷ hút tinh yêu thích nhất loại mùi tanh hôi ấy ! Bọn chúng chính là ưa thích ăn tinh dịch tanh hôi nên hôm nay mới trở thành loài Quỷ Mị ! Nam giới thì biết rõ nhất, nếu như tinh dịch vấy lên quần rồi thì không cần hai ngày bèn đã rất hôi rồi. Con người chúng ta chính là từ đấy mà đến, chính là bất tịnh ! Chẳng có dâm dục thì chẳng có chúng ta hôm nay trên cõi đời này rồi.

 

Tinh, Khí, Thần là tam bảo của con người đấy, tuyệt đối không thể tuỳ tiện “ bố thí “ cho Ma Quỷ đâu ! Những người mà làm rò rỉ mất thứ tinh quý báu nhất của bản thân là ngu si nhất đấy ! Chúng ta tu hành thì điều kiện quan trọng hàng đầu chính là phải có đủ tinh khí thần đấy ! Tinh khí thần là “ nguyên liệu ” của tu hành; chẳng có nguyên liệu thì máy móc bèn chẳng thể động, cũng chẳng thể vận hành rồi. Nguyên liệu của một đời người chúng ta có hạn, sao có thể tặng miễn phí cho người ta ! Tinh khí thần là bảo bối của con người, sao có thể tuỳ tiện vứt bỏ, tặng không cho Quỷ nuốt ăn ? Vợ chồng động phòng thì còn có thể hiểu cho, thế nhưng nếu như không kết hôn, lại còn đặc biệt đem tinh ra tặng cho bọn Quỷ ăn, chi vậy ! Chỉ vì vài giây phút khoái cảm trên nhục thể thì bị mắc bẫy bọn Ma rồi ! Tinh đủ thì hoá thành khí, khí lại chuyền thành Thần đấy ! Có tinh thần thì mới có thể đánh lui bọn Ma Quân được ! Nếu không, suốt ngày làm rò rỉ tinh của mình, chẳng có thần chẳng có khí thì quả thật là giống với Quỷ đấy !  Bất kể là người ăn chay hay ăn mặn, tu học Phật hay không tu học Phật, tinh mất đi rồi thì chẳng phải là một hai ngày bèn có thể bổ về lại được. Thân thể của chúng ta đều phải dựa vào tinh khí thần để duy trì thì mới có thể lực tu hành. Nếu không, ngồi thiền chẳng được một chút thì ngồi không nổi rồi, chẳng có tinh khí thần thì con người bèn dễ hoảng loạn hôn trầm, Ma bèn có cơ hội mà lẻn vào rồi.

 

Lại nữa, do bên mình những người yêu thích thủ dâm thường có một đám Quỷ hút tinh theo đuổi đeo bám, như vậy thì vận khí cũng sẽ không tốt ! Những bọn yêu ma quỷ quái ấy bạn không nhìn thấy không có nghĩa là chúng không tồn tại ! Chính là bởi vì bạn không nhìn thấy chúng, chúng bèn càng vui mừng mỗi ngày theo đuổi đeo bám bạn để chờ đợi ăn thứ bảo bối của bạn đấy ! Ngoài ra thì thủ dâm lại còn phải xuống địa ngục đấy ! Tuyệt đối chớ có tự đẩy mình đến địa ngục đấy !

 

 

 

 

Thủ dâm quả thật là không dễ cai bỏ, cũng giống như việc nghiện hút ma tuý vậy ! Thế nhưng bạn phải có quyết tâm, nói khó cũng không khó ! Chỉ là xem coi bạn có muốn thật lòng cai bỏ hay không ! Nếu muốn cai bỏ thói quen thủ dâm thì cũng không phải là không có cách.

 

 

Thứ nhất, phải xem coi bạn rốt cuộc có sự quyết tâm hay không.

 

Thứ hai, hãy nghĩ nhớ đến công ơn cha mẹ, việc thủ dâm đồng nghĩa với sự tự làm tổn thương bản thân, có lỗi với cha mẹTrăm thiện hiếu đứng đầu, người từ dâm dục sanh, vạn ác dâm đi đầu, người từ dâm dục tử.

 

Thứ ba, mỗi ngày “ thật lòng thành khẩn sám hối ” với Chư Phật Bồ Tát, tốt nhất là mỗi ngày bái sám lễ Phật.

 

Thứ tư, lúc nào cũng khởi chánh niệm, chớ có cứ nghĩ đến cái thứ ấy. Lúc nghĩ đến thì hãy bạt mạng mà niệm chú hoặc tụng kinh, niệm Phật hiệu.

 

Thứ năm, quán tưởng rằng sau mỗi lần thủ dâm, bọn quỷ hút tinh ấy đang ăn thứ bảo bối của bạn. Mạng của bạn cũng theo đó mà rút ngắn lại mỗi ngày. Địa ngục cũng đã để dành lại một chỗ cho bạn rồi đấy !

 

Kiếp này chúng ta gặp được Phật Pháp, đức Phật dạy chúng ta phải cắt đứt sự dâm ái; chẳng có sự ô nhiễm rồi thì tự tánh bèn thanh tịnhPhật tánh bèn sẽ hiển lộ ra, đấy mới là bổn lai chơn diện mục của chúng ta ! Bạn muốn tìm về lại bản thân thật sự, hay là tiếp tục luân hồi thì tuỳ bạn vậy ! Thế nhưng nếu như luân hồi tiếp tục, sanh sanh tử tử, có ngày rơi vào cõi súc sanh bị người ta giết mổ thì chớ có mà trách ai, chỉ có thể trách tự bản thân mình thôi ! Thân người quý báu khó được, nếu cứ lãng phí rò rỉ tinh như thế thì chớ có mà hối hận không kịp đấy !

 

Các vị Sư huynh đệ bị các Phi Nhơn, Quỷ thần ác não hại đoạt đi tinh khí thì xin hãy niệm Phật hiệu này : Nam mô Vô Ưu Tối Thắng Cát Tường Như Lai !

 

Nguyện lớn thứ tư của ngài là : Ta nguyện đời sau – khi chứng được đạo Vô thượng Bồ-đề – nếu có chúng sanh nào thường bị Dược-xoa, các quỷ thần hung ác nhiễu loạn, đoạt lấy tinh khí, chịu các khổ não, nếu nghe danh hiệu Ta, chí tâm xưng niệm ( danh hiệu Vô Ưu Tối Thắng Cát Tường Như Lai ), do năng lực này nên các Dược-xoa.v.v… đều lui tan và đều phát tâm từ, thoát khỏi các khổ, cho đến chứng đắc Bồ-đề.

 

 

Những báo ứng hiện đời của người hay thủ dâm không thể không thận trọng đấy !

 

 

1. Thân thể của người hay thủ dâm sẽ càng ngày càng tệ, thường hay bị cảm, ù tai, hoa mắt, miệng lưỡi sinh nhọt, chân và lưng hay đau nhức, ngạt mũi …

2. Người thủ dâm tinh lực không đủ, hay nhức đầu chóng mặt, ban ngày cứ muốn ngủ, ban đêm lại không ngủ được, khó mà sống cuộc sống của người bình thường…

3. Hình tướng của người thủ dâm sẽ càng ngày càng tệ, xấu xí, thiếu sức sống thanh xuân, tướng ủ rũ dâm tục …

4. Người thủ dâm làm tổn hại nghiêm trọng đến cơ năng của não, sẽ dẫn đến việc nhanh chóng giảm sút trí nhớ, đánh mất năng lực học tập …

5. Người thủ dâm khi ở bên cạnh nữ giới sẽ không tự tại, hay xấu hổ, khó mà có thể giao tiếp qua lại bình thường với người khác giới, chuyện yêu đương cũng khó mà được như ý …

6. Người thủ dâm huỷ hoại công danh mau nhất, rất khó mà thì đậu vào trường học lí tưởng mà mình yêu thích, những việc như thăng chức tăng lương thường đều không thuận lợi …

7. Người thủ dâm sẽ làm tổn hại lượng lớn phước báo của bản thân, cuối cùng phần lớn đắm chìm trở thành những người bần tiện xoàng thường …

8. Người thủ dâm tương đương với tự sát mạn tính, là sự đại bất hiếu đấy …

9. Người thủ dâm giống như một cái phễu lớn vậy, sẽ mau chóng rò rỉ mất những công đức đã tích, tu hành sẽ không có thành tựu gì …

10. Người thủ dâm đóng mọi cửa lành, khiến cho thiện thần hộ pháp xa lìa, rơi vào trong vực sâu của vạn ác, được Dâm Ma Tà Quỷ gia trì. Nếu như chẳng đoạn trừ, hiện đời mệnh chung thì bị đoạ vào địa ngục, trường kiếp chẳng ra khỏi được …

 

Thủ dâm tuy rằng chẳng có làm hại đến người khác, thế nhưng cũng là một trong các loại tà dâm, báng bổ thần linh. Ngẩng đầu 3 thước có thần linh ! Chớ có cho rằng lúc thủ dâm chẳng có người giám thị bạn; nhất cử nhất động của bạn đều bị vô lượng quỷ thần đang dòm ngó.

 

Lúc nam nữ đang làm tình với nhau cũng có đến mấy ức ( 1 ức = 100 triệu ) thân trung ấm đang nhìn trộm đấy. Vô số các thân trung ấm này vây quanh lấy các nam nữ đang làm tình là để tranh giành cơ hội nhập thai đầu sanh. 

 

 

Những người học Phật đều biết rằng trên thân của mỗi người đều có thần hộ pháp. Một người càng chánh trực, lương thiện thì bèn càng nhiều Long Thần hộ pháp bảo vệ cho anh ta. Có sự ủng hộ của thần linh thì họ làm bất cứ việc gì cũng đều rất thuận lợi. Thế nhưng thủ dâm là một loại hành vi nghiêm trọng báng bổ thần linh, lâu ngày rồi thì thần hộ pháp trên thân bèn xa lìa mà rời đi, đến lúc ấy thì tà bệnh ( quỷ tà ) bèn bắt đầu thâm nhập vào thân thể người. Trung y nói rằng : thân có chánh khí thì tà chẳng thể nhiễu phạm, là rất có đạo lí đấy ! Rất nhiều người sau khi nhiễm cái thói tật xấu thủ dâm thì có thể sẽ thường bị cảm mạo, thậm chí là viêm mũi … đấy đều là biểu hiện của chánh khí không đủ dẫn đến tà khí thâm nhập !

 

 

Vì sao có người ưa thích thủ dâm, có người thì lại không thủ dâm ?

 

Những người ưa thích thủ dâm thường là kết quả của nghiệp lực cảm chiêu, cũng có nghĩa là nói đấy là do những chủng tử dâm uế để lại trong A Lại Da Thức trong rất nhiều kiếp dẫn khởi đấy ! Những người mà kiếp này phạm vào tà dâm phần lớn là trong tiền kiếp cũng đã phạm qua giới dâm, và đã để lại mồi lửa cho kiếp này. Trong mệnh lí học có cái thuyết “ mạng phạm đào hoa ” , chính là cái đạo lý này ! Cho nên nói những người như thế tâm dâm dục bẩm sinh đều khá nặng. Nếu như kiếp này không thật tốt mà cai trừ và nghiêm túc sám hối, thì lại còn có thể nguy hại đến cuộc sống của kiếp sau đấy !

 

Kinh Thủ Lăng Nghiêm quyển 6 ghi chép rằng :
 

Nếu chúng sanh lục đạo trong thế giới, tâm chẳng dâm dục, thì chẳng theo dòng sanh tử tương tục.

Người tu chánh định, cốt để ra khỏi trần lao, nếu tâm dâm dục chẳng trừ thì chẳng thể ra khỏi, dẫu cho có nhiều trí thiền định hiện tiền, nếu chẳng đoạn dâm, ắt phải lạc vào ma đạo, hạng trên thành ma vương, hạng giữa thành ma dân, hạng dưới thành ma nữ. Bọn ma kia cũng có đồ chúng, mỗi mỗi tự xưng đã thành đạo vô thượng, sau khi ta diệt độ, trong đời mạt pháp, bọn ma dân này sôi nổi trên thế gian, thịnh hành tham dâm, tự xưng là Thiện tri thức, khiến chúng sanh sa vào hầm ái kiến, lạc mất đạo Bồ Đề.

 

- A Nan! Nếu chẳng dứt dâm dục mà tu thiền định, cũng như nấu cát mà muốn thành cơm, dù trải qua trăm ngàn kiếp, cũng chỉ là cát nóngTại sao? Vì cát vốn chẳng phải là cơm vậy. Nếu lấy thân dâm mà cầu diệu quả của Phật, dẫu được khai ngộ cũng chỉ là gốc dâm; cội gốc đã thành dâm thì phải trôi lăn trong tam ác đạo, chẳng thể thoát khỏi, vậy làm sao có thể tu chứng đạo Niết Bàn! Ắt phải khiến thân tâm đều dứt hết sự dâm, cả cái dứt cũng chẳng có, thì mới có thể hy vọng chứng quả Bồ Đề.

- Như lời ta thuyết gọi là Phật thuyết, chẳng thuyết như thế là tà ma thuyết.

 

 

 

THỦ DÂM ĐẠI ĐỊA NGỤC THẢM BÁO,

PHÁN QUAN TIẾT LỘ TẬN THIÊN CƠ !

 

( Theo Quyển Âm Luật Vô Tình )

 

Phật bồ tát cứu độ chúng sanh cũng như biển lớn không rời sóng nước,không có ngưng nghỉ,niệm niệm tương tục,sóng sóng nối tiếp.Nguyện thiên hạ hữu tình có thể thể hội làm tốt phận sự của bản thân,giữ trọn năm giới để có được thân người,tự làm trong sạch bản thân; nguyện hậu học cũng có thể học theo tinh thần đại từ đại bi không ngừng không nghỉ của phật bồ tát,vì quảng đại chúng sinh phục vụ,hôm nay lại thừa phật lực du địa ngục một lần nữa.

 

Đảnh lễ cảm ân phật lực gia trì ! vừa niệm phật hiệu thì đến ngay địa ngục khổ nạn.Nếu không có phật lực gia trì vòng sáng vây quanh,tôi nhất định sẽ rất mệt,từ trường âm tính của địa ngục như dời non lấp bể không có gián đoạn.Nếu như nhân gian liên tục mưa 7 ngày,trời mưa lại thêm phát sốt,tin rằng nhiều người sẽ than khổ,mỗi ngày trời đã mưa người lại mang bệnh,đầu nặng chân mềm còn phải đi làm,thật ra cái khổ của địa ngục lại gấp trăm ngàn lần cái khổ tại nhân gian,cái khổ của địa ngục thì không gián đoạn.Nghe thấy tiếng kêu lớn,tiếng rên la thống khổ ! theo tiếng mà đi xem !Oa ! rất nhiều người nam thân thể lõa lồ bị một vài con rắn hai đầu phát ra lửa hồng đeo bám.Hồn nam thấy cảnh tượng mỹ nữ sờ mó,nhưng khi con rắn hai đầu chạm vào bộ phận sinh dục của hồn nam thì lập tức cắn đứt nó,hồn nam đau đớn kêu lớn rồi hôn mê.Con rắn hai đầu này thổi một cái,hồn nam lập tức tỉnh dậy,bộ phận sinh dục cũng được hồi phục lại,lúc này con rắn hai đầu lại tiếp tục làm lại màn cảnh như lúc nãy,đúng là không muốn xem tiếp nữa,trong lòng cảm thấy rất khó chịu !

Ở đây có rất nhiều nam hồn đều chịu khổ như vậy.Tôi đi vào địa ngục thỉnh giáo phán quan,xin hỏi bọn họ phạm phải tội gì vậy ? Phán quan nói,đây là một trong những địa ngục trị tội thủ dâm khi còn sống,quả báo rắn hai đầu thường là 1 vạn năm ! đây là một trong các loại ác báo của việc thủ dâm bình thường.Còn có một loại thủ dâm ác báo phải thọ 2 vạn năm.Lúc còn sống theo đuổi cảm giác mạnh,dùng nước hay nước ấm,dùng ớt,dùng chất nước bôi trơn v.v...hoặc là dùng vật phẩm bản thân ưa thích tự làm hay dạy người khác thủ dâm tà dâm,mạng chung sẽ bị đọa vào địa ngục băng hỏa ngũ trùng thiên.


Tôi xin hỏi vì sao tội thủ dâm phán nặng như vậy,kẻ phạm nhẹ cũng phải 1 vạn năm ?Phán quan nói tại vì thủ dâm đặc biệt tổn thân bại đức,tổn hại tam bảo của thân người là tinh khí thần,càng rất bất hiếu với cha mẹ;cũng như tự sát vậy,tuy rằng không có xâm hại người khác nhưng cũng giết chết sinh mạng bản thân nên hình phạt nặng.Những chúng sinh thích thủ dâm thường phạm liên tục.Lúc còn sống phạm tội thủ dâm một lần,giảm phước thọ nữa tháng,lần thứ hai giảm phước thọ 1 tháng,mạng chung đọa vào địa ngục thọ báo.Nếu như lúc sống cố gắng sám hối thì có thể miễn địa ngục khổ hình,phải xem một án lệ thực tế phán xử.Phán quan hỏi tôi có muốn tham quan địa ngục băng hỏa ngũ trùng thiên không ? tôi nghỉ cũng được,đi xem thử.

Ở đây còn tàn khốc hơn địa ngục rắn hai đầu,công cụ ở đây rất nhiều,nên nói là hình cụ rất nhiều.Hình cụ là vật trong suốt có chút màu trắng sắc bén hình tròn,nhìn có vẻ rất lạnh và bén,sau khi chạm vào bộ phận sinh dục của hồn nam thì tức khắc đông cứng và đứt đoạn,sau đó lại hồi phục.Thọ hết băng hình thì lập tức thọ núi lửa áp đỉnh báo không ngừng.Núi lửa áp đỉnh này là do lúc thủ dâm tà dâm dùng nước ấm,ớt để trợ dâm.Nam hồn bị một hình cụ như tòa núi nhỏ cũng hình lửa đỏ bay đến vồ lấy,như là đã đo sẵn kích cỡ,ngay tại bộ phận sinh dục có cái nút đè ngay đó để lửa đốt cháy rụi,lại là những tiếng kêu đau đớn thảm thiết rồi hôn mê chết ngất,sau lại do nghiệp lực mà tỉnh dậy,tiếp tục chịu đựng,đúng là thật đau khổ,thật tội nghiệp !Đêm nay lại đến địa ngục này thật ghê tởm quá.Phán quan cho biết địa ngục này là mới xây,còn không đủ chỗ,cần phải xây thêm,nhân gian có quá nhiều loại chúng sanh mạng chung sẽ đọa vô địa ngục này thọ hình.

Tôi lại thấy có xây thêm địa ngục chuyên dành cho những người làm thẩm mỹ viện giúp làm đẹp,nâng ngực,làm phẫu thuật phần dưới cho người nữ,rất nhiều công ty thẩm mỹ hay bộ phận y tế,chuyên môn làm cho người nữ trầm mê dục vọng,tà dâm phạm giới,lúc sống tổn phước thọ,mạng chung vào địa ngục 1 vạn năm.Phán quan biết tôi có vấn đề,chúng tôi thật ra dùng ý niệm để câu thông.Tôi muốn hỏi tại sao phi địa hành dâm cũng là phạm giới ? phán quan cho xem phim.Thì ra lộ thiên,nhà vệ sinh hay vào đêm sấm chớp,có rất nhiều loại quỉ và tinh linh đến hút tinh khí hay phi tinh nhập hồn;nếu như vào lúc đó phi địa hành dâm,đối với bản thân bất lợi mà còn làm tổn hại từ trường chánh khí đại tự nhiên,trăm hại mà không có một lợi,do đó những chúng sinh vi phạm đều phải thọ khổ báo.Trước khi ra về,phán quan dặn dò tôi rằng: "lần này ngươi thừa phật lực đến nơi đây,lại được thánh thượng và diêm vương ân chuẩn,mệnh bổn quan giải nói tình trạng chân thật của địa ngục,đã tiết lộ tận thiên cơ,không sót gì cả,hy vọng ngươi về dương gian nói lại,cảnh cáo người đời,đừng phạm vào tà dâm làm tổn luân bại đức,tự tạo địa ngục,càng tăng trưởng lượng công việc ở đây và dương gian thiên tai nhân họa.Ngươi nhìn tướng của ta kinh dị như thế,hy vọng người đời sau khi chết khỏi phải gặp mặt ta thì thật là may mắn vậy.Vạn ác dâm đứng đầu ! ở đây bái biệt phán quan,cảm ân phán quan chỉ dạy,lần sau gặp lại.

 

Số lượt xem : 1319