BẠCH DƯƠNG KỲ - Bạch Dương Tu SĩBạch Dương Kỳ 2002

Chân Tướng của Trứng Gà

Tác giả liangfulai on 2023-03-10 07:14:07
/Chân Tướng của Trứng Gà

Chân Tướng của Trứng Gà

- liệu trứng gà có phải là thức ăn chay hay không ?

 

 

Trong thức ăn cho gà ăn, có 5 loại thức ăn bất tịnh : bột xương, bột máu, vật bài tiết, bột thịt và bột cá. Ngoài ra gà còn ăn các loài sâu bọ. Sau khi biết được chân tướng này rồi, chúng ta có còn dám bảo rằng trứng gà là thức ăn chay nữa không ?


“ Trứng chay ”, cái từ ngữ này là từ dùng không thích đáng nhất. Những trứng gà thụ tinh là dùng để cho ra sinh mệnh, những trứng gà chưa có thụ tinh cho dù rằng chẳng có cái sứ mệnh này, thế nhưng cũng là hoàn toàn không thể ăn. Những trứng mà được sản xuất ra mặc dù chẳng có sự giao phối với gà đực ( trứng chưa thụ tinh ) cũng là không thể ănbởi vì nó được sinh sản ra từ bên trong thân thể của gà mẹ, có mang tế bào và huyết dịch của gà mẹ. Nó trăm phần trăm chẳng phải là thức ăn chay, là thứ tanh hôi bất tịnh.

 

 

 

 

Những trứng gà công nghiệp lại càng có hại đối với thân thể, tốt nhất không nên ăn.

Trứng gà hàm chứa lượng lớn cholesterol, chủ yếu đến từ phần lòng đỏ. Cholesterol khiến cho huyết quản động mạch trở nên hẹp, cuối cùng có thể dẫn phát bệnh tim hoặc tình trạng tê liệt, đột quỵ, sạn mật, táo bón mạn tính, ung thư ruột kết, viêm ruột kết, chứng khó tiêu, ung nhọt, viêm túi thừa, suy thận .

Ăn trứng còn có thể dẫn phát bệnh phong thấp và bệnh gout, điều này khiến cho người ta lúc về già bị đau khớp khác thường. 

 

 

Chân Tướng của trứng gà

 

1.Trứng gà là sinh ra từ bên trong hậu môn gà !

 

Không sai ! Trứng gà và phân gà, nước tiểu đều là ra từ một con đường, đều là thải ra từ một cái lỗ đấy ! Niệu đạo, hậu môn và ống dẫn trứng của chúng vốn chưa có phân ra. Bạn đã ăn trứng gà nhiều năm như vậy, bạn có từng thấy qua quá trình gà đẻ trứng hay chưa ? Bảo đảm rằng cách nhìn của bạn đối với trứng gà từ giờ sẽ thay đổi ! Kiếp này nhất định phải xem đấy!

 

 

 

 

Vỏ trứng gà trông có vẻ rất kín đặc, thế nhưng thật ra thì bề mặt có khoảng 7500 – 15000 cái lỗ thở ( để cho gà con hô hấp trong quá trình ấp ). Khi trứng gà bị thải ra bên ngoài thì cho dù là vỏ trứng không bị hư tổnthì các khuẩn que của đại tràng, khuẩn salmonella ( vi khuẩn đường ruột ) cũng sẽ thông qua các lỗ thở mà xâm nhập vào bên trong.

 

2. Trứng gà đến từ kinh nguyệt của gà mẹ !

 

Trong đoạn phim ngắn trên, khi trứng gà được “ sinh sản ” ra, bạn có nhìn thấy tiếp liền sau đó chảy ra một số dịch thể màu đỏ hay không ? Không sai ! Đấy là kinh nguyệt !

 

Bạn muốn một phần bánh mì sandwich kinh nguyệt gà, “ xào kinh nguyệt ” làm bữa ăn sáng hay sao ? Trứng gà nói toạc ra thì chính là noãn tử chưa thụ tinh của gà mẹ bài tiết ra ! Bạn ăn chay rồi cớ sao ngày ngày ăn kinh nguyệt của người ta ? Nghe rồi chẳng kinh tởm hay sao ?

 

 

.Trứng gà không chỉ là lòng trắng và lòng đỏ trứng không thôi !

 

Lúc bạn đánh trứng, bạn có từng chú ý qua chưa ? Chỉ cần nhìn kĩ, bạn có thể bèn sẽ phát hiện ra các sợi máu, dây treo và phôi  ( mầm – khi trứng được ấp thì mầm này sẽ nở thành gà ) ! Lúc bạn ăn trứng gà, có cảm giác ăn “ nhau thai ” hay không ?

 

 

 

Có rất nhiều người tưởng rằng trứng gà là thức ăn chay, ăn những trứng gà mà chưa thụ tinh thì không phải là sát sanh. Chân tướng thì ra là những trứng gà chưa thụ tinh cũng có khả năng sẽ ấp ra gà con đấy.

 

Theo cách nói của nhà khoa học Mĩ nổi tiếng là ông Philip J. Scamble, không có quả trứng nào là không có sự sống trong đó. Các nhà khoa học ở trường đại học Michigan tại Mĩ đã chứng minh không còn nghi ngờ gì nữa là không có quả trứng nào – dù là thụ tinh hay chưa thụ tinh – là không có sự sống.

 

Trong Hiển Thức Luận có nói: “Tất cả trứng đều không được ăn”. Vì trứng thuộc về chúng sanh noãn, một trong tứ sanh. Nếu nhìn từ bên ngoài thì đó chỉ là một cái trứng. Nhưng kỳ thật bên trong là một sanh mạng đã sanh tồn cụ thể, chỉ vì quá nhỏ thế thôi. Nếu đem ấp nó sẽ nở thành một sinh mạng hoạt động. Cho nên ăn một cái trứng đồng với ăn một sanh mạng của chúng sanh.

 

Trứng vốn đầy máu tanh hôi,

từ trong ổ trứng, máu gân phơi bày,

nếu mà thanh khẩu trường chay,

ăn thứ uế trược lẽ nào còn thanh ?

y trí, y pháp tu hành,

chớ không y thức, y nhân mê lầm,

tu đạo khảo trí khảo tâm,

như đi băng mỏng, như gần vực sâu,

tu đạo nhận lý chẳng sâu,

công phu trì giới tan thành khói mây.

 

Ấn tượng của bạn đối với trứng gà hoàn toàn đã thay đổi chưa ?  Trứng gà chẳng những đáng tởm, mà thật ra cũng chẳng có lành mạnh như trong sự tưởng tượng của bạn đâu. Bạn còn dám ăn trứng gà nữa hay sao ? Nhất định phải đem cái tin tức trứng gà chính là kinh nguyệt bảo lại với những người xung quanh đấy !

 

Số lượt xem : 552