BẠCH DƯƠNG KỲ - Bạch Dương Tu SĩBạch Dương Kỳ 2002

Xua ma khứ quỷ hiệu quả nhất : Khai Quang Cầu Đạo

Tác giả liangfulai on 2023-07-11 12:58:27
/Xua ma khứ quỷ hiệu quả nhất :   Khai Quang Cầu Đạo

Xua ma khứ quỷ hiệu quả nhất : 

Khai Quang Cầu Đạo

 

Nếu như bạn sợ ma quỷ, gặp phải ma quỷ, bị linh bên ngoài nhập vào người, thì nhất định càng phải khai quang cầu đạo.


Dương khí của Phật đường, pháp lực của Tiên Phật, phật quang phổ chiếu, là cách xua ma quỷ tốt nhất.

“ Ma quỷ ” là thứ mà nhân loại rất khó lí giải và kiểm soát, càng tệ hơn nữa là không phải bạn không tin thì nó không tồn tại. Sự tồn tại của ma quỷ cũng dần dần được khoa học kĩ thuật chứng thật, có những trường hợp trực tiếp ghi chụp được những quỷ hồn thời trung cổ xuất hiện ở những lâu đài cổ, cũng có dựa vào những thiết bị khoa học để đi thăm dò hoạt động của quỷ hồn hoặc sóng âm của quỷ hồn … đương nhiên những phát hiện này cũng đều trở thành một phần nội dung của các bộ phim kinh dị.

Do đó, hiên nay bất kể là Cơ Đốc giáo, Thiên Chúa Giáo đều đã khôi phục lại những nghi thức xua ma quỷ, việc xua quỷ đã trở thành một trong những công việc rất quan trọng của các mục sư, tăng lữ.

Trong thế giới người Hoa thì sự tồn tại của quỷ hồn, linh dị đã là một phần nằm trong văn hoá, số đông người đều tin vào sự tồn tại của ma quỷ, thế nhưng lại chỉ có ít người biết làm thế nào để ứng phó với ma quỷ.

Chúng ta nếu như muốn dựa vào các Đạo Sĩ, Mục Sư đến xua tà trừ quỷ cho chúng ta, đấy cũng cần phải vận may rất tốt, gặp được người tu hành thật sự có đạo hạnh chớ chẳng phải những giang hồ thuật sĩ hoặc những kẻ lừa đảo. Phần lớn họ đều tự cho là có thể xua tà, đều là lừa đảo cả.

 

Cầu đạo vì sao lại có thể xua quỷ ?

 

Nghi thức cầu đạo có chư thiên tiên phật đến hộ trì, rất nhiều những người đã mở qua thiên nhãn đều nhìn thấy được nghi thức thỉnh đàn cầu đạo hễ bắt đầu, tiên phật từng vị từng vị từ trên trời giáng xuống đến phật đường, các oan khiếm đều bị thiên binh, thiên tướng, các kim cang hộ pháp ngăn cản họ ở trước cửa phật đường, không vào được phật đường, và hễ đã cầu đạo rồi thì người cầu đạo bèn có tam bảo hộ thân, có thể bảo hộ bản thân không bị các linh dị đeo bám nữa.

 

Phật Đường Thạch Cương có một vị đạo thân, lúc còn học đại học cô ta có một cô bạn cùng lớp, ở chỗ nào cũng nhìn thấy ma quỷ, sống chung với cô này thật rất đau khổ, cửa sau có quỷ, nhà vệ sinh có quỷ … chỗ nào cũng nhìn thấy ma quỷ, cuối cùng bạn học đều sợ hãi vô cùng, bảo cô ta chớ có nói nữa, cũng may là cô đã được độ đi cầu đạo. Sau khi cầu đạo, trên người cô đeo quyển Di Lặc Cứu Khổ Chân Kinh làm bùa hộ thân, lại thêm việc tự mình dùng tam bảo, rất nhanh chóng những quỷ hồn đó đã tự động cách cô ta xa xa. Cô nói rằng trước kia, những ma quỷ này lại còn ngồi ở bên giường của cô, sau khi cô cầu đạo rồi thì họ chẳng dám đến gần cô nữa. Cô cũng cảm thấy “ Di Lặc Cứu Khổ Chân Kinh ” làm bùa hộ thân đều có hiệu quả vô cùng so với bất kì bùa nào của các cung miếu, do vậy mà mỗi ngày đều đeo trên người chẳng rời thân.

 

《 Hễ dùng Tam Bảo, các tà đều tránh xa 

 

Cầu đạo, có truyền cho chúng ta tam bảo, chỉ mỗi một bảo “ chân kinh ” trong đó thôi, cũng là danh hiệu của Phật Di Lặc, thì đủ để bảo hộ chúng ta chẳng bị ma quỷ, linh dị quấy nhiễu xâm nhập.

Cái mà bình thường gọi là gặp ma quỷ, bị linh bên ngoài nhập vào có thể chia làm hai loại :

a.  Một là thật sự gặp phải ma quỷ, bị linh dị quấy nhiễu

b.  Một loại khác là “ tâm ma quỷ ”, bởi vì vấn đề tâm lí mà chuyển hoá thành bị âm tà quấy nhiễu. Bất kể là loại nào, thì cầu đạo, tu trì tam bảo đều có thể khiến cho sinh mệnh bởi vì quang minh sáng ngời mà thoát lìa những quấy nhiễu này.

Có một số người thể chất đặc biệt, có thể cảm ứng thậm chí nhìn thấy ma quỷ; loại thiên phú như thế này vốn chẳng phải là thứ rất khiến người ta vui thú gì; nếu như muốn thay đổi thể chất thì có thể đến cầu đạo, để phật quang chiếu sáng sinh mệnh của bạn, những hồn phách của thế giới âm ám bèn sẽ rời xa bạn, tránh né bạn. Ngoài ra niệm tụng Di Lặc Cứu Khổ Chân Kinh cũng rất có hiệu quả đối với việc xua trừ âm tà, những ví dụ thực tế trong đạo trường rất nhiều.

 

《 Gặp phải ma quỷ 

 

Ma quỷ, những ma quỷ có tính gây hại thì thật ra rất ít, một mặt là bản thân ma quỷ chẳng có thân thể, lực lượng sức mạnh mà có thể phát động ở thế gian này rất có hạn; mặt khác, làm hại những người vô tội cũng chẳng có ích lợi gì đối với bản thân ma quỷ. Trừ phi là quỷ hồn này có đầy đủ lý do để oán hận, chính là cái mà gọi là “đã lãnh lệnh bài của Diêm Vương đến theo đòi ”, cái này thì khác nghiêm trọng đấy, trường hợp như thế thì sau khi cầu đạo nhất định cần phải ăn chay trường, làm công đức lớn để hồi hướng cho các oan khiếm, cũng giống như nợ tiền chủ nợ đến đòi nhất định cần phải trả nợ vậy.

 

《 Ma quỷ cần cái gì ? 

 

Ma quỷ chẳng có thân thể, chẳng cần tiền hay vật chất, thế nhưng cần công đức mới có thể thoát lìa khỏi “ quỷ đạo ”, mà nếu gặp phải chuyện thật sự gặp ma quỷ thì việc tìm đạo sĩ hoặc cung miếu có khi tiêu tốn rất nhiều tiền thế nhưng lại càng làm càng phức tạp, những ma quỷ cũ chẳng đuổi đi được, có khi lại còn chuốc đến những ma quỷ mới đeo bám chẳng ngưng.

Khai quang cầu đạo, trở thành đệ tử của Thiên Mệnh Minh Sư Tế Công Hoạt Phật, dùng tam bảo, ăn chay, tu đạo bàn đạo, làm việc tốt, độ người rồi công đức hồi hướng, là biện pháp đơn giản nhất, có hiệu quả nhất để thoát lìa sự đeo bám quấy rầy của các linh dị.

 

 

《 Sự từ bi của Di Lặc Tổ Sư 

 

Tìm kiếm mđạo sĩ giúp bạn xua ma quỷ thường thường tiêu tốn rất nhiều tiền.

Cầu đạo, tiền công đức phí tuỳ tâm, chẳng những siêu sanh liễu tử, có thể minh tâm kiến tánh, lại còn tặng kèm việc xua quỷ khứ tà, quả thật là lời quá mức rồi, là sự từ bi bụng lớn khoan dung đặc biệt của Phật Di Lặc.

 

 

《 Cầu đạo xong, trên mặt có ánh sáng, trên đầu phát hào quang 

 

Điểm Truyền Sư Ngô Tiến Hùng trước kia cầu đạo vào năm 1977, mở pháp hội vào đầu tháng 11 năm 1978 âm lịch tại Từ Thiện Đường ở thành phố Gia Nghĩa. Năm 1979, ông về quê nhà ở Vân Lâm, trong lòng tràn đầy niềm vui pháp. Mồng một tết, có người hàng xóm đến tìm ông, rủ ông cùng đến thăm một người bạn, ông bèn đã đi cùng vị này. Khi đến nơi mới biết, thì ra người nhà của vị hàng xóm này thường đến nhà ông cụ này để thỉnh giáo Tam Thái Tử Na Tra một số việc, do đó mà quen biết cô con gái trong nhà này, nay đến nhà này bàn bạc việc cưới hỏi, nên vào dịp tết phải sắp xếp đi thăm hỏi; mà người con gái trong gia đình này lại là bạn học cùng lớp với ông Ngô Tiến Hùng hồi tiểu học, vì vậy người hàng xóm bèn rủ ông ấy cùng đi.

 

Khi đến nhà ông bạn này, sau khi giới thiệu quen biết, ông lão pha trà mời hai người uống. Khi pha trà, vốn dĩ là giọng nói của ông lão, nhưng khi ông pha trà xong rồi ngồi xuống tiếp chuyện, thì giọng nói khi trò chuyện ban đầu bèn biến thành giọng nói của đứa trẻ. Ông Ngô lúc ấy rất kinh ngạc, trong lòng nghĩ tại sao lại như vậy, nghe không hiểu lời ông ta nói. Người bạn đó bảo với ông Ngô rằng, ông lão này là đồng tử của Tam Thái Tử, thường bị Tam Thái Tử nhập vào thân người, ông Ngô không hiểu nên đã hỏi : “ Chúng ta đâu có thỉnh Tam Thái Tử lên đồng, chúng ta không phải đến đây để bàn một số việc sao, tại sao lại như vậy ? ”. Tam Thái Tử lên đồng mượn thân của ông lão này nói chuyện, vừa ngồi xuống đã nói với ông Ngô rằng : “ chúc mừng ngươi đã cầu đạo ! ”. Ông Ngô bèn rất kinh ngạc, hỏi lại : “ Tôi cầu đạo ông cũng biết sao ? ”. Ngài ấy bảo : “ Người đã cầu đạo thì nhìn mặt là biết ”. Ông Ngô càng nghi ngờ : “ tại sao chỉ cần nhìn mặt là biết ? ”. Ngài ấy bảo : “ người có cầu đạo thì trên trán đều có hào quang, nên nhìn mặt là biết ”. Ngài lại bảo ông Ngô rằng : “ ngươi phải độ bạn bè người thân của ngươi đấy. ”, và còn bảo rằng : “ tai kiếp sắp đến rồi đấy ! ”. Ông Ngô khi ấy rất kinh ngạc : “ vậy phải làm sao đây ? làm sao để tránh được tai kiếp đây ? ”. Ngài ấy bảo : “ tai kiếp sắp đến, phật cứu người, quỷ đến hại người, quỷ sẽ phát ra sóng niệm, phật cũng phát ra sóng niệm, nên chỉ có những người chơn tu thật luyện mới có thể tránh khỏi kiếp nạn. Người chơn tu thật luyện khi ấy sẽ có cảm ứng với tiên phật, tự nhiên chạy theo hướng ấy sẽ được cứu, những người không chơn tu thật luyện, tâm tư rất loạn, sẽ đi theo sóng niệm của quỷ mà gặp kiếp nạn. ”

 

Sách Khải Huyền, chương thứ 7, tiết thứ 1,2,3 trong Kinh Thánh Tân Ước có chép :

“ (1) Sau đó, tôi thấy có bốn thiên thần đứng ở bốn phương của mặt đất, giữ bốn ngọn gió của đất lại, không cho ngọn gió nào thổi trên đất liền, trên biển cả cũng như trên mọi cây cối. (2) Tôi lại thấy một thiên thần khác, mang ấn của Thiên Chúa hằng sống, từ phía mặt trời mọc đi lên. Thiên thần ấy lớn tiếng bảo bốn thiên thần khác, là những vị được quyền phá hại đất liền và biển cả rằng (3 ): "Xin đừng phá hại đất liền, biển cả và cây cối, trước khi chúng tôi đóng ấn trên trán các tôi tớ của Thiên Chúa chúng ta"”.

 

Do đó mới nói có cầu đạo nhìn gương mặt là biết. Người có cầu đạo, được một đời Minh Sư Tế Công Hoạt Phật mượn tay Điểm Truyền Sư chỉ dẫn kiến tánh, khai thị ngộ nhập, mở ra nguồn sống của sinh mệnh, ánh sáng trí tuệ, cho nên mỗi người đều có phật quang của Minh Minh Thượng Đế ( Vô Cực Lão Mẫu ); chỉ do chúng ta phàm thai mắt thịt không nhìn thấy thôi, thế nhưng Tiên Phật Thần Thánh và tất cả những người trong cõi vô hình hết thảy đều nhìn thấy rõ ràng. Những người ăn chay trường, thường hạ công phu tu trì tam bảo tâm pháp, tâm thanh tịnh thường tồn chánh niệm thì hào quang phát ra từ chỗ Minh Sư chỉ điểm sẽ dần dần theo ngày tháng mà càng to càng sáng, ma quỷ tà thần đều sợ hãi tránh xa.  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vị pháp sư này là người Đài Loan, tục họ Tăng, làm trụ trì trong một ngôi chùa ở Nam Đầu, thường đến Nhật Bản để hoằng pháp lợi chúng, thông hiểu tiếng nhật, tiếng trung, tiếng đài, từ bi vô lượng, lúc bình thường niệm phật hoặc thiền định có thể cảm ứng được thông điệp của Chư Phật Bồ Tát… Lúc niệm phật tại ToKyo, Bồ Tát bảo với Cô rằng cơ duyên đã chín muồi, muốn cô ấy đến cầu đạo ! Do vậy, vào hôm 11 tháng 1 năm 2015, cô đã mang theo vài đệ tử, đến phật đường Tân Tiểu Nham ( 新小岩佛堂) Tokyo Sùng Đức cầu đắc Tiên Thiên Đại Đạo, sau khi cầu đạo thì pháp hỷ tràn đầy… lại lần nữa ấn chứng rằng “đạo thật, lí thật, thiên mệnh thật ”

 

Số lượt xem : 179