BẠCH DƯƠNG KỲ - Bạch Dương Tu SĩBạch Dương Kỳ 2002

Câu chuyện có thật về nhân duyên Tổ Tiên thành toàn đi dự pháp hội

Tác giả liangfulai on 2023-05-12 09:24:59
/Câu chuyện có thật về  nhân duyên Tổ Tiên thành toàn đi dự pháp hội

Câu chuyện có thật về

nhân duyên Tổ Tiên thành toàn đi dự pháp hội 

( Sự tích hiển hoá của đạo thân phật đường Nhân Đức tại thành phố Kuching thuộc Đông Malaysia. ) 


 

Phía bên trái là Anh Thái 

 

 

Nguyên do mà anh Thái, vị đạo thân phật đường Nhân Đức tại thành phố Kuching thuộc Đông Malaysia, mở pháp hội là : anh ta là do Thẩm giảng sư độ, thế nhưng sau khi cầu đạo xong, mời anh ta đi dự pháp hội thì anh ta vẫn cứ là từ chối. Vào đầu tháng 12 năm 2016, đột nhiên anh đã gọi điện thoại cho Thẩm giảng sư nói rằng anh ấy muốn đi dự pháp hội, vì sao vậy ?

 

Anh Thái nói rằng sự nghiệp của anh ta cứ mãi không thuận lợi ( anh Thái người bán buôn mở tiệm tạp hoá, kế thừa sự nghiệp của cha anh ), vậy nên bèn đến chùa miếu hậu thiên để thỉnh thị Thần Minh. Sau khi thắp nhang xong, không bao lâu sau thì một trong số những cây nhang ấy đột nhiên gãy mất, bèn hỏi kê thân của Phật Mẫu Chuẩn Đề, ngài ấy nói rằng Tổ Tiên của anh ta muốn anh ta đi dự pháp hội, vả lại mỗi ngày phải đến phật đường tụng kinh, khấu 3000 cái khấu đầu, tổng cộng 120 ngày, nếu không thì sự nghiệp của anh ta bèn khỏi làm nữa. Anh Thái bảo rằng một vị Thần Minh khác cũng nói với anh ta như vậy.

 

Do đó anh ta mỗi ngày rất cam tâm tình nguyện mà đến phật đường để khấu đầu. Vốn dĩ anh ta bẩm sinh nói lắp rất dữ dội, khoảng một tháng sau khi khấu đầu, tụng kinh, bây giờ thì anh ta nói chuyện tương đối lưu loát tiến bộ hơn nhiều rồi.

Số lượt xem : 407